สายด่วน 02-402-6810-11
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
บทความน่าสนใจ

บทความน่าสนใจ

อนาคตบ้านอัจฉริยะ (Smart Home) จะกลายเป็นเทคโนโลยีในฝันที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงและตรวจสอบบ้านจากระยะไกลได้ง่ายขึ้น โดยควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สามารถแจ้งเตือนให้ผู้ใช้ทราบโดยการส่ง SMS หรือใช้งานผ่าน Smart Home Applications ที่ติดตั้งบนสมาร์ทโฟน ลดปัญหาการหลงลืมหรือไม่มีเวลาในการดูแลบ้าน พร้อมทำให้คุณภาพชีวิตของคุณดีขึ้น ด้วย 6 รูปแบบนวัตกรรมการควบคุม


ทำความเข้าใจเรื่อง Internet of Things (IoT) เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงไม่พูดถึงไม่ได้!! แนวนิด Internet of Things นั้นถูกคิดขึ้นโดย Kevin Ashton ในปี 1999 ซึ่งเขาเริ่มต้นโครงการ Auto-ID Center ที่มหาวิทยาลัย Massachusetts Institute of Technology หรือ MIT จากเทคโนโลยี RFID ที่จะทำให้เป็นมาตรฐานระดับโลกสำหรับ RFID Sensors ต่างๆที่จะเชื่อมต่อกันได้ ต่อมาในยุคหลังปี 2000 โลกมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ออกมาเป็นจำนวนมากและมีการใช้คำว่า Smart ซึ่งในที่นี้คือ smart device, smart grid, smart home, smart network, smart intelligent transportation ต่างๆเหล่านี้ล้วนมีโครงสร้างพื้นฐานที่สามารถเชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งการเชื่อมต่อเหล่านั้นเองก็เลยมาเป็นแนวคิดที่ว่า


ถ้าคุณกำลังมองหา กล้องวงจรปิด ให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ คุณควรเลือกจากอะไรบ้าง ? เรามีคำตอบและวิธีการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดให้โดนใจคุณๆ หลายท่าน วันนี้เรามีทริปการเลือกซื้อดีๆมาฝาก ซึ่งเคล็ดลับเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยทำให้คุณสามารถตัดสินใจซื้อกล้องวงจรปิดได้ง่ายขึ้นอีกด้วย


ใครที่เคยเห็นบ้านอัจฉริยะจากในหนังหลายเรื่อง ตอนนี้มาถึงครอบครัวและที่บ้านของเรากันแล้วนะ ด้วยอุปกรณ์ไม่กี่ชิ้น ในราคาที่ไม่แพงนัก เราก็ได้บ้านที่ฉลาดและน่าอยู่กว่าเดิมขึ้นมากเลยทีเดียว True SmartHome ช่วยให้เราควบคุมทุกสิ่งอย่างภายในบ้านได้ด้วยสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ไม่ว่าจะเป็น ควบคุมระบบปรับอากาศ หลอดไฟ ระบบโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ผ้าม่าน เตาไมโครเวฟ หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องได้ทั้งหมด

Cloud CCTV หรือ ระบบการรักษาความปลอดภัยในรูปแบบ Video Surveillance-as-a-Service (VSaaS) เป็นรูปแบบของการจัดการ และจัดเก็บภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ถ่ายโดยกล้องวีดีโออารักขา ตรวจการณ์ พร้อมบันทึกภาพบนพื้นที่จัดเก็บที่อยู่บนคลาวด์ ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องการสูญหาย หรือถูกทำลายของข้อมูลอีกต่อไป สามารถเรียกดูข้อมูลแบบ Real Time และย้อนหลังได้ทุกที่ ทุกเวลา