สายด่วน 02-402-6810-11
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

บ้านอัจฉริยะ ควบคุมดั่งใจ ปลอดภัยกว่าเดิม‎

ใครที่เคยเห็นบ้านอัจฉริยะจากในหนังหลายเรื่อง ตอนนี้มาถึงครอบครัวและที่บ้านของเรากันแล้วนะ ด้วยอุปกรณ์ไม่กี่ชิ้น ในราคาที่ไม่แพงนัก เราก็ได้บ้านที่ฉลาดและน่าอยู่กว่าเดิมขึ้นมากเลยทีเดียว True SmartHome ช่วยให้เราควบคุมทุกสิ่งอย่างภายในบ้านได้ด้วยสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ไม่ว่าจะเป็น ควบคุมระบบปรับอากาศ หลอดไฟ ระบบโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ผ้าม่าน เตาไมโครเวฟ หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องได้ทั้งหมด

RADIOACTIVE MAN(H1)

นอกจากนี้ยังมีโซลูชัน Home Monitoring ที่เป็นระบบวางกล้องวงจรปิดภายในบ้านเชื่อมต่อกับระบบภายในบ้านโดยใช้ Wi-Fi รวมถึงสามารถบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด และแจ้งตรงไปยังสถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุดได้ทันที

ระบบของ True SmartHome ประกอบไปด้วย

  • Home Automation ควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน
  • Home Security การเฝ้าระวังหรือตรวจสอบความปลอดภัยในบ้าน
  • Home Entertainment สุดยอดสาระบันเทิงสำหรับครอบครัวจากทรูวิชั่นส์และ

True ได้ทำพื้นที่ True Coffee ชั้น 3 ตึก Helix ที่ Emquartier เป็นคอนโดห้องนึง ที่มีอุปกรณ์ต่างๆ Smart Home เราสามารถใช้แอพบนมือถือ สั่งปิดเปิดไฟ แอร์ ไมโครเวฟ ออกมานอกบ้าน เพิ่งนึกได้ว่าลืมปิดไฟก็สั่งปิดไฟได้ ใช้คำสั่งเสียง เปลี่ยนช่องทีวีได้ อุปกรณ์ Entertainment เพื่อความบันเทิงอย่าง เครื่องเสียง เปลี่ยนช่องสัญญาณ ระบบควบคุมบ้านอัจฉริยะ สามารถเปิดปิดไฟ, ทีวี, เครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งหมดได้ผ่านแอพบนแท็บเล็ต ควบคุมจากจุดเดียวเลยนะ ไม่ต้องเดินไปกดที่ข้างฝา เปิดปิดปลั๊กไฟทีละตัวอีกต่อไป

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.